Bánh tráng mỏng thương hiệu Mikiri - Góp phần tạo nên niềm tự hào của Ẩm thực Việt

Bánh tráng mỏng Mikiri thơm ngon ngơn, chất lượng hơn

Bánh tráng là loại bánh mỏng, được tráng từ bột gạo. Gạo được chọn là loại gạo tẻ thơm ngon, sau khi qua nhiều công đoạn trở thành những hạt gạo tinh khiết nhất. Đưa gạo vào máy xay hoặc nghiền, được loại bột gạo dùng để làm bánh tráng. Bánh tráng mỏng Mikiri được sản xuất từ loại tinh bột gạo ấy, sau khi tráng mỏng, phơi khô, cùng với quy trình sản xuất khép kín hiện đại đã cho ra đời những lá bánh thơm ngon và mỏng dẻo nhất.


TOP những món ngon tạo nên một nền ẩm thực Việt vô cùng phong phú và đa dạng

Ẩm thực là niềm tự hào của người Việt khi không ít lần những món ăn Việt Nam lọt top “Những món ăn ngon nhất thế giới”. 

Bánh mì thịt nướng: với cách ướp thịt đậm đà, ăn kèm các món dưa chua và rau lạ miệng; bánh mì thịt nướng luôn chiếm được cảm tình trong lòng thực khách. Và cũng không lạ gì khi bánh mì thịt nướng của Việt Nam được khách quốc tế ưu ái gọi là “Bánh mì ngon nhất thế giới!”

Bánh xèo: lại một món ăn đậm đà bản sắc Việt Nam nữa trong danh sách gây thèm thuồng này. Với cách chế biến độc đáo, mang lại hương vị đặc trưng khi cuốn cùng bánh tráng mỏng Mikiri và nước chấm tỏi ớt tạo nên mợt hương vị khó quên.



Nem rán là sự kết hợp của các loại nguyên liệu và gia vị đa dạng với nhau, nem rán mang đến sự tan chảy ngay khi chạm vào đầu lưỡi. Và bánh tráng mỏng cũng chính là nguyên liệu góp phần thành công vào món ăn này khi nó được sử dụng để cuốn ngoài nguyên liệu được ướp đậm đà lớp trong.

Nộm hoa chuối: Món này có thể gọi nôm na là salad hoa chuối, được xem là lựa chọn số một cho những người ăn chay. Ngoài nguyên liệu chính là những sợi hoa chuối đã cắt nhỏ, chanh và ớt là hương vị chủ đạo của món ăn này. Khi ăn xúc với bánh tráng mỏng Mikiri nướng giòn và nhâm nhi vài ly rượu thì không còn gì sánh bằng.

Cao lầu: Cao lầu là món ăn đầy tinh túy mà chỉ ở đất Quảng mới làm ra vị ngon nhất. Món này ngon nhất là ăn tại miền Trung và là đặc sản không thể bỏ qua ở Hội An. Một bát cao lầu gồm những sợi mì lớn, giá đỗ chan nước dùng thơm vị hồi và các loại rau thơm, đặt trên những lát thịt heo thái mỏng, rắc thêm chút mì chiên giòn.

Gỏi cuốn: Gỏi cuốn là món ăn nhẹ làm từ thịt lợn, tôm, bún tươi, rau thơm và một số nguyên liệu khác. Tất cả được cuốn trong một lớp bánh tráng mỏng. Được xem là món nổi tiếng nhất Việt Nam, gỏi cuốn có hình dáng như chả giò, dùng kèm với nước chấm có vị ngọt, mặn, chua và rắc thêm đậu phộng giã nhỏ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
HOTLINE: 0908.71.68.71
ĐỊA CHỈ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.