3 Lí do để bạn nên lựa chọn bánh tráng siêu mỏng dẻo thương hiệu Đảm Đang.

Là người những người nội trợ trong gia đình, bạn luôn muốn mua những sản phẩm tốt nhất cho gia đình. Đối với những món ăn như gỏi cuốn thì bánh tráng là nguyên liệu quan trọng giúp món ăn thêm ngon và đậm đà hơn. Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bánh tráng và đủ loại kích cỡ. Vậy làm sao để bạn có thể lựa chọn được xấp bánh tráng cho cả gia đình khi ăn.

Bạn biết đấy bánh tráng thông thường bạn phải nhúng nước trước khi ăn rất bất tiện và tốn thời gian. 

Bánh tráng mỏng Đảm Đang
Bánh tráng siêu mỏng Đảm Đang
Bánh tráng siêu mỏng không nhúng nước thương hiệu Đảm Đang là sự lựa chọn thích hợp cho bạn. Bánh được làm từ nguyên liệu là bột gạo và bột mì được pha trộn theo tỉ lệ thích hợp nên có độ dẻo nhất định. Khi sử dụng bạn hoàn toàn yên tâm bánh không sợ gãy hay rách khi cuốn kèm với thức ăn.

Để người dùng có thể yên tâm về chất lượng bánh và cách bảo quản khi mua về sử dụng. Bánh tráng mỏng không nhúng nước được đóng gói kín trong các bao bì ni lông. Nhờ kĩ thuật hút chân không hiện đại nên sản phẩm luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất. Khi sử dụng bạn chỉ cần mở bao bì sản phẩm là có thể dùng được ngay. Ngoài ra, trên xấp bánh có ghi số lượng lá bánh nhờ đó mà người tiêu dùng có thể mua được số lượng cần khi dùng tránh lãng phí và dư thừa.

Bánh tráng siêu mỏng dẻo Đảm Đang
Bánh tráng siêu mỏng dẻo Đảm Đang

Khi sử dụng bất kì sản phẩm nào bạn đều muốn biết nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm. Bánh tráng không nhúng nước có nguồn gốc rõ ràng. Trên bao bì của sản phẩm luôn có thông tin, địa chỉ, số điện thoại của nhà sản xuất. Đặc biệt là mã vạch nên bạn có thể mua hàng và kiểm tra tại bất kì đâu.

Mọi thông tin liên quan về chất lượng và giá cả sản phẩm vui lòng liên hệ : 0908.71.68.71 để được biết thêm thông tin chi tiết

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.