Bánh tráng không nhúng nước Đảm Đang

Bánh tráng không nhúng nước Đảm Đang thương hiệu uy tín, giá rẻ cho mọi bạn

Bánh tráng không nhúng nước Đảm Đang với thành phần chính là gạo tẻ thơm xay mịn cùng chút muối, pha với nước theo một tỉ lệ phù hợp để đảm bảo bánh sau khi tráng mỏng và phơi khô sẽ có độ dẻo, chứ không bị giòn dễ gãy vỡ như các loại bánh khác. Nhờ đó, bạn cứ an tâm để cùng gói bánh tráng Đảm Đang trong giỏ đồ đi chợ của mình cùng nhiều loại thực phẩm khác nhé.
Hơn thế, quy trình làm bánh tráng không nhúng nước tại đây khá kỳ công từ khâu chọn nguyên liệu, tráng bánh bằng kỹ thuật hiện đại đến việc đóng gói một cách kỹ lưỡng bằng bao ni lông với công nghệ hút chân không. Vì vậy mà bánh tráng Đảm Đang luôn giữ được hương vị của gạo tẻ thơm, bánh không bị bể vỡ, không lo ẩm mốc, bảo quản lâu dài.
Hiện nay, bánh tráng không nhúng nước Đảm Đang có giá rẻ hơn nhiều các loại bánh trên thị trường, bánh được làm ở 2 dạng tròn và vuông phù hợp với từng món ăn. Điều này phần nào giúp người dùng an tâm về chi phí để chuẩn bị cho bữa ăn hằng ngày của cả gia đình đấy nhé.
Với những điều đặc biệt đó nếu bạn chưa từng dùng qua bánh tráng không nhúng nước Đảm Đang kèm các món gỏi cuốn thì thật là uổng phí.

Mọi chi tiết liên hệ: 0902.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.