Những món ăn vặt làm từ bánh tráng mỏng cho cuối tuần

Cuối tuần là dịp để bạn bè, gia đình tụ họp, để buổi trò chuyện thêm trọn vẹn chúng ta nên có thêm các món ăn vặt. Bạn có từng làm những món ăn vặt từ bánh tráng chưa. Mình sẽ giới thiệu cho bạn những món làm từ bánh tráng không nhúng nước dễ dàng, và ít tốn chi phí nhất.

1. Gỏi cuốn và bò bía

Bò bía và gỏi cuốn là 2 món được làm từ bánh tráng dễ dáng nhất. Gỏi cuốn và bò bía là hai món ăn quen thuộc của tuổi học trò, những chiếc bánh tráng mỏng được dùng làm vỏ bên ngoài, bên trong là rau sống, thịt, tôm, tai heo, lạp xưởng... thường được ăn kèm với tương đen hoặc nước chấm chua ngọt.
Gỏi cuốn và bò bía bánh tráng không nhúng nước
Gỏi cuốn và bò bía

2. Bánh tráng trộn

Bánh tráng trộn là món không thể thiếu và xa lạ với các chị em, nhất là học sinh, sinh viên. Với vị chua chua của tất, cay của ớt, dẻo của bánh tráng, kèm theo toping khô bò, rau răm, đậu phụng...làm món ăn thêm trọn vị.
bánh tráng trộn không nhúng nước
Bánh tráng trộn

3. Bánh tráng không nhúng nước cuốn thịt

Với những nguyên liệu rẻ, dễ tìm như thịt luột, rau, bánh tráng không nhúng nước, các loại rau tùy thích và mắm nêm, nhìn đơn giản nhưng ngon không tưởng
bánh tráng cuốn thịt
Bánh tráng cuốn thịt
Mọi người cùng tham khảo và cùng làm với bạn bè nhé. Địa chỉ bánh tráng không nhúng nước uy tín, giá rẻ và kèm khuyến mãi. Hãy liên hệ với chúng tôi.
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò vấp
Hotline: 0908716871

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.